Sủng Phi Khó Làm – Chương 55.2

Editor: Heocon0808

11017483_371205469744129_9069726201462222701_n

Kết quả đến Long Khê điện, đầu tiên đập vào mi mắt chính là sắc mặt Thiên Tịch Dao hồng nhuận, hắn nghĩ thầm, không giống như là có vấn đề gì a? Hoàng Đế lại lạnh mặt làm cho hắn vội vàng xem mạch.

Từ thái y không dám khinh thường, ngồi trên ghế cung nữ đưa qua, chăm chú nghiêm túc bắt mạch.

Sau một chén trà, Từ thái y xác nhận, vị này thân thể khỏe mạnh tốt đẹp, đứa nhỏ cũng phi thường cường tráng, trong lòng hắn nghĩ đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Kết quả ngẩng đầu chăm chú nhìn Hoàng Đế, thấy vẻ mặt hắn khẩn trương, nhịn không được trong lòng cười, hắn ước chừng biết, nhất định trong lòng Hoàng Đế lo lắng, trước đây hắn từng xem bệnh cho một phu nhân mười năm không có đứa nhỏ, phu quân nhà kia cũng là si tình , không cần thê thiếp, nhất định phải phu nhân nhà mình sinh , lúc phu nhân ấy có bầu biểu tình phu quân kia cùng Hoàng Đế bây giờ giống nhau như đúc, càng là để ý liền càng khẩn trương.

Từ thái y cũng là kẻ tinh tường, biết mình nói không có việc gì chính là khiến Hoàng Đế không xuống đài được, châm chước một phen nói, “Nương nương đi đường bôn ba mệt nhọc, vẫn là cần tĩnh dưỡng, thần kê cho nương nương đơn thuốc dưỡng thai .” Dù sao đều là phương thuốc ôn bổ, ăn hay không đều không quan trọng.

Hoàng Đế vẫn là không yên lòng nói, “Kia máy thai thường xuyên là vì cái gì?”

Từ thái y thấy Hoàng Đế hỏi vẻ mặt nghiêm túc, cũng không dám cười, vẻ mặt trịnh trọng nói, “Thần vừa chẩn mạch, không ngại, chắc là tiểu điện hạ nhìn thấy Bệ Hạ cao hứng đi?”

Hắn thốt ra lời này, đừng nói là Hoàng Đế mà cả Thiên Tịch Dao đều cười , nói, “Ừ, Từ thái y nói rất đúng, đứa nhỏ khẳng định biết Bệ Hạ đang ở bên cạnh, cùng phụ hoàng chào hỏi.”

Hoàng Đế lòng tràn đầy nghi vấn đều hóa thành nhu tình , nhìn chằm chằm bụng Thiên Tịch Dao như thể đang nhìn thấy đứa nhỏ, mãn nhãn sủng nịch tự hào nói, “Không hổ là đứa nhỏ của trẫm.”

Thiên Tịch Dao, “…”

Xét thấy Hoàng Đế lần đầu tiên làm phụ thân, ngẫu nhiên làm chút việc ngốc Thiên Tịch Dao cũng không tính toán, nhưng là việc ngốc này làm khổ nàng a, tỷ như uống thuốc, nàng từ lúc bắt đầu dưỡng thai, cả một ngày liền không rời được chén thuốc, sắp thành dược nhân rồi.

Thiên Tịch Dao đã giải thích qua mình trước khi ngủ đã uống thuốc, nhưng Hoàng Đế vẫn kiên trì, nàng đem ánh mắt cầu cứu nhắm ngay Từ thái y, kết quả người quay sang lại làm như không nhìn thấy nàng, ngay lúc đó tâm tình Thiên Tịch Dao liền… , Từ thái y a, ngươi dầu gì cũng được xem như thế thúc của ta, sao chút cốt khí cũng không có? Ô ô

Khóe mắt nàng lại treo lên nước mắt , hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn Hoàng Đế, ủy khuất đều không được , Hoàng Đế vốn muốn vì đứa nhỏ bắt Thiên Tịch Dao uống thêm thang thuốc, kết quả nhìn đến vẻ mặt Thiên Tịch Dao này nhất thời liền không nói nên lời, một câu ngươi uống nhanh , như thế nào cũng không nói được.

Từ thái y thấy tình cảnh này biết rốt cuộc đến cơ hội , vừa rồi ánh mắt Trân tần nương nương cầu cứu hắn, hắn nhìn thấy rõ, nói, “Bệ Hạ, nếu nương nương đã uống, hiện tại không uống nữa cũng không sao, vẫn là sớm nghỉ ngơi chút.”

Hoàng Đế nhất thời liền cảm thấy tìm được bậc thang, nói, “Lần này liền nghe thái y , lần sau không được không uống thuốc .” Trong giọng nói thế nhưng mang theo vài phần sủng nịch không giấu được.

Từ thái y đã sớm biết Hoàng Đế đối Thiên Tịch Dao thực để bụng, nhưng mà chỉ cần hai mắt thấm lệ liền không cần uống thuốc thật đúng là lần đầu nhìn thấy, thật sự là quá sủng a! Cũng không trách được hậu cung này rất nhiều người chỉ nàng mang bầu, trong lòng lại nghĩ mình phải hảo hảo canh chừng vị này, so hầu hạ vị Thái Hậu cả ngày ăn chay không quản sự có tiền đồ hơn nhiều , không chừng về sau vinh hoa phú quý đều ở nơi này.

Chờ một lần nữa rửa mặt lên giường đã giờ sửu , Tú Châu còn muốn hỏi Hoàng Đế có phân giường ngủ với Trân tần nương nương hay không, dù sao bụng đối phương cũng không nhỏ , bình thường có bầu không phải là muốn tách ra ngủ? Cho nên đem một gian sương phòng khác cũng thu thập tốt, kết quả Hoàng Đế trực tiếp cùng Trân tần cho nương nương nằm cùng một chỗ, chút ý tách ra đều không có, trong lòng nàng thoáng kinh ngạc, nhưng giả sử lúc này Hoàng Đế muốn sủng hạnh vị này cũng không đến lượt nàng nói chuyện, nàng là thân phận gì, vị nương nương này là thân phận gì a? Muốn bận tâm cũng là chuyện của Hoàng Hậu, nàng chỉ yên lặng thổi đèn bước đi ra.

Trong phòng trà bên cạnhLoan Hỉ đang cùng Vạn Phúc uống trà, lúc Tú Châu đi qua thấy hai người một chút đều không có khí thế kiếm bạt nỗ trương, nhìn đến ngược lại là hòa hòa khí khí, kinh ngạc nhíu mày, Loan Hỉ tâm tâm niệm niệm muốn thay thế Vạn Phúc, các loại chiêu số đều xuất ra, về phần Vạn Phúc, hắn cũng chướng mắt Loan Hỉ, cảm thấy kia chỉ là một đứa bé, còn từng nói với Tú Châu, tiểu tử này muốn nhảy nhót ra khỏi lòng bàn tay ta, nằm mơ đi.

Điểm này Tú Châu tin tưởng, đừng nhìn Vạn Phúc có đôi khi cũng có lúc thất thủ, nhưng ngày sau chắc chắn có thể Đông Sơn tái khởi, chủ tử không phải là không rời được vị này, các nàng làm nô tài , nói lời khó nghe, quanh năm là kẻ theo đuôi chủ tử, cho nên khó tránh khỏi sẽ phạm sai lầm, nhưng là sau khi phạm sai lầm chủ tử còn nhớ rõ ngươi tốt, còn nguyện ý tiếp tục dùng ngươi, đó mới là bản lĩnh của ngươi.

Bnả lĩnh của Vạn Phúc, Tú Châu nhìn rõ trong mắt, trừ bỏ gần đây bởi vì sự tình Trân tần nương nương nên bị biếm, trước kia cũng có một lần, kia mới là thập phần hung hiểm.

Đó là lúc Hoàng Đế vừa mới đăng cơ, thời điểm đó đại thái giám Long Khê điện còn là một lão nhân, hơn bốn mươi tuổi, từng hầu hạ trước mặt tiên đế, thế lực trong cung vững mạnh, không cần tốn nhiều sức liền khiến Vạn Phúc vấp té .

Tú Châu khi đó còn chưa hầu hạ Hoàng Đế, là thuộc hạ đại cung nữ lúc đó, Vạn Phúc bởi vì cùng nàng là đồng hương, thân cận hơn so với người khác, lúc ấy Vạn Phúc bị đuổi đi từng nói với Tú Châu, ta sớm muộn gì sẽ trở về, sau đó giết chết lão cẩu này.

Lúc ấy trong lòng nàng tuy rằng đồng tình, nhưng cũng không có nghĩ nhiều, chỉ nắm một cái kẹo mạch nha cho hắn.

Sau này Vạn Phúc ở trong phòng bếp phải làm những việc tối hạ lưu, giết gà, tảo phân gà, có lần nàng nhìn thấy hắn người gầy đi rất nhiều, nàng cho rằng hắn sẽ cứ như vậy , bao nhiêu người đều là như vậy, kết quả một ngày Hoàng Đế không biết nguyên nhân gì đi phòng bếp liền nhìn thấy Vạn Phúc, để Vạn Phúc pha một ly nước trà, liền nói chỉ có Vạn Phúc có thể pha ra mùi vị này, đảo mắt liền đưa người quay về.

Sau này lão thái giám kia cũng bị Vạn Phúc hạ gục, về phần sau đó hắn bị chuyển đến đâu ai còn quan tâm? Loan Hỉ luôn cảm giác mình không cùng hắn thân thiết, nàng như thế nào cùng hắn thân thiết? Vạn Phúc có bản lĩnh, có tâm kế, nàng là không dám, cũng sẽ không ngốc cùng Loan Hỉ chống lại Vạn Phúc a.

Tú Châu cười tủm tỉm đi vào, vừa đến cửa liền nghe được Vạn Phúc nói với Loan Hỉ, “Ngươi pha trà uống không được a, có phải ngươi dùng nước giếng? Vân Vụ trà  này phải dùng thanh tuyền thủy pha mới đúng.”

Vẻ mặt Loan Hỉ Nnhư đang thụ giáo, miệng lại nói ra lời như dao , “Ta không phải nông dân trồng chè, tự nhiên không bằng Vạn ca ca, nói tới pha trà, nghe nói lúc trước cha Vạn công công chính là nông dân trồng chè, dùng một bao trà Long Tĩnh liền đem Vạn công công bán đến trong cung ?”

Mí mắt Vạn Phúc không chút dao động nói, “Đúng a, nhà ta nghèo, một bao trà Long Tĩnh liền đủ để cả nhà sống sót, nhưng so ra kém nhà ngươi, nghe nói thúc ngươi là đào nổi danh?”

Ai cũng biết so người với con hát liền cùng mắng người không có gì khác biệt .

Loan Hỉ một ngụm trà không nuốt xuống nổi, thiếu chút nữa nghẹn lại, Vạn Phúc nhìn thấy vui vẻ bắt ném đậu phộng vào miệng, nghĩ, cùng ta đùa, còn sớm lắm.

Tú Châu, “…” Được, hài hòa chỉ là ngụy trang, lúc này mới là thật.

Hoàng Đế muốn tảo triều, rạng sáng liền phải thức, ngủ không được bao lâu, nhưng vẫn là bồi Thiên Tịch Dao nằm ở trên giường, nhưng là hai người đều không buồn ngủ, chung quy xa cách lâu ngày nay mới gặp lại, có rất nhiều lời muốn nói.

Thiên Tịch Dao kỳ thật đặc biệt muốn hỏi, quý phi sao lại đây ? Nàng không phải đã bị biếm thành thục nữ sao? Chẳng lẽ ngươi lại sủng hạnh nàng ? Trừ bỏ nàng ta còn bao nhiêu tần phi? Ta vất vả dưỡng thai ở xa, ngươi ở đây hưởng thụ mỹ nhân, quá không công bình !

Rất nhiều vấn đề, nhưng là lời đến khóe miệng lại không thốt ra được, Hoàng Đế không phải của một mình nàng, sủng hạnh phi tử không phải bình thường sao? Chẳng lẽ còn cần nàng cho phép, đây không phải là đùa giỡn hay sao!

Nghĩ như vậy cảm thấy mình không nên hỏi, nhưng là trong lòng càng không thoải mái a, như vậy một hồi liền hiển lộ ở trên mặt, bắt đầu khóe mắt rưng rưng, hai mắt đẫm lệ uông uông.

Hoàng Đế cười khổ, mang thai rồi người trở thành nước sao? Động một chút là bộ dáng muốn khóc, hắn chân tâm cảm thấy, cho dù là ở trên triều đối phó những đả kích ngấm ngầm hay công khai đều không bằng chiêu này của nàng, bởi vì hắn hoàn toàn không biết ứng đối thế nào.

Thiên Tịch Dao kiều kiều mềm mềm kêu một câu Bệ Hạ, sau đó liền dùng ánh mắt ướt nhẹp nhìn hắn, khóe mắt tụ tập được một giọt nước, sau đó rơi xuống.

Hoàng đế cảm thấy giọt nước kia như là rơi vào trong lòng mình.

Xa xa ánh trăng xuyên thấu qua song cửa sổ chiếu vào, tại trên mặt đất chiếu rọi cây cối, bốn phía yên tĩnh tựa hồ chỉ có thể nghe được tiếng hít thở lẫn nhau, còn có biểu tình Thiên Tịch Dao thương tâm muốn chết.

Hoàng Đế liên tục hít vài khẩu khí, nếu là đang đứng e đã gấp đến độ xoay vòng, nói, “Tại sao lại khóc, như vậy đối bảo bảo không tốt.”

Thiên Tịch Dao nghe liền cúi đầu lau nước mắt.

Hoàng Đế: “….”

Thiên Tịch Dao từ lúc có bầu liền đặc biệt dễ mệt, chỉ một lát liền thiếp đi, nhưng lại tỉnh ngay , bởi vì có người sờ bụng nàng, vốn nàng ngủ không sâu, chủ yếu do đứa nhỏ lớn, đè ép ngũ tạng lục phủ cộng thêm bàng quang, lúc ngủ đều cảm thấy không thoải mái, có đôi khi còn có thể mót tiểu, cho nên có người sờ bụng nàng liền lập tức tỉnh, về phần hơn nửa đêm ai còn dám sờ bụng của nàng, không cần nghĩ cũng biết, khẳng định là cha đứa nhỏ.

Giọng Hoàng Đế không nhanh không chậm, còn mang theo vài phần đông cứng, Thiên Tịch Dao chân tâm cảm thấy, Hoàng Đế cùng hai chữ từ phụ là cả đời không có duyên phận .

Lúc này Hoàng Đế theo thường lệ làm dưỡng thai, nhưng là trong giọng nói ra lệnh rất nhiều, uy hiếp chiếm đa số, căn bản là một chút cũng không ôn nhu, Thiên Tịch Dao còn nhớ rõ thời điểm tiểu di bà con xa của mình mang thai, nghe nói tiểu dượng cả ngày hát “mang thai trên đời chỉ có ba ba tốt “, lúc đó nàng còn hỏi, không phải là ” mụ mụ ” sao? Tiểu di liền cười trộm, nói, là tiểu dượng sửa lại ca từ. Lúc đó nàng còn trêu tiểu dượng, sau cảm thấy tiểu dượng thật ôn nhu, về sau tiểu chắt của nàng có ba ba như vậy, ắt hẳn sẽ hạnh phúc.

Nhưng giờ nghe Hoàng Đế dưỡng thai cho nàng, Thiên Tịch Dao chân tâm muốn ngăn chặn lỗ tai bảo bảo, đứa nhỏ này đừng là bị dọa sợ không dám ra đây nhé?

Hoàng Đế đầu tiên là nói, “Hoàng nhi, ngươi thế nào tùy hứng như vậy? Luôn là nhích tới nhích lu , phải ngoan ngoãn trong bụng mẹ , phải nghe lời, không thì đợi ngươi đi ra phụ hoàng liền lập quy củ .”

Thiên Tịch Dao, “…”

Hoàng Đế còn nói thêm, “Hoàng nhi, ngày sau ngươi phải thật hiếu kính mẫu thân, chăm chỉ đọc sách, nghiêm cẩn hành vi…”

Thiên Tịch Dao nghĩ đứa nhỏ này chưa sinh ra đã bị vào khuôn phép, thật là đáng thương, Thiên Tịch Dao có thể tưởng tượng bộ dáng khổ não của tiểu bảo bảo khi được phụ hoàng hắn đích thân dạy dỗ.

Một hồi lâu, Thiên Tịch Dao nghe đủ quy củ cộng thêm Thiên Tự Văn, nghe buồn ngủ, thiếu chút nữa ngủ lại, cảm giác tay Hoàng Đế mềm nhẹ đặt tại trên bụng nàng, mềm nhẹ như đang trân bảo quý giá nhất trên đời, nói, “Hoàng nhi, ngươi cùng nương ngươi có thể bình an trở về, phụ hoàng thật cao hứng.”

Thiên Tịch Dao nhất thời liền cảm thấy trong lòng ngọt ngào. Nàng yên lặng thêm một câu, ta cũng rất cao hứng có thể trở về.

Bài này đã được đăng trong Sủng phi khó làm. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Sủng Phi Khó Làm – Chương 55.2

 1. comaynguyen nói:

  Có đôi khi kg cần lời ngọt ngào , những vẫn làm cho người đối diện cảm động tận tâm can là đây
  Thank

  Số lượt thích

 2. Ngan Pham nói:

  Tks. Hai người nay ngọt ngào như mật a

  Số lượt thích

 3. azurelamlam nói:

  Bánh bao à, con giác ngộ đi, sau này con vất vả rùi! Lão papa con sẽ quay con mòng mòng lun! Hastag thương bánh bao

  Số lượt thích

 4. thongminh123 nói:

  Ôi chao hoá ra a Hoàng cũng biết nựng con nhể

  Số lượt thích

 5. ★ 。* 。*。 • ˚ ˚ •。★๖ۣۜMạc ๖ۣۜKỳ ๖ۣۜDiễm ๖ۣۜLiên★ 。 • ˚ ˚ •。* 。*。★ nói:

  Thanks Heocon~~~ ❤
  Hai ng` nầy ngọt như mật =3= Ta ghen tị a, ghen tị!!!

  Số lượt thích

 6. subo0810 nói:

  thanks heo con

  Số lượt thích

Chém đi các nường ơi!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s