Sủng Phi Khó Làm – Chương 63.2

Editor: Heocon0808

514c4e54c3d9e6cea61817921c766b5de5f5ef8213e1a-4OIOWJ_fw658

Hương nhi thấy Thiên Tịch Dao tuy rằng mặt phù thũng, mang theo vài phần tiều tụy, nhưng là rốt cuộc yên tĩnh trở lại, trong lòng buông lỏng, nói, “Nương nương, nô tỳ cho nương nương tìm điểm ăn , bà mụ nói , ăn nhiều một chút gì đó mới có khí lực.”

Thiên Tịch Dao vốn không cảm thấy đói, nghe vậy lại thật liền cảm thấy trong bụng đói khát, gật gật đầu.

Hương nhi thấy vậy vội vàng chạy đi, bước nhanh đi đến ngoài cửa chuẩn bị giao phó Lan Trúc đi chuẩn bị, kết quả trong tay Lan Trúc đã sớm cầm chắc gì đó, nói, “Tỷ tỷ có phải muốn cho nương nương ăn gì đó hay không?”

Hương nhi gật đầu, nói, “Vẫn là ngươi có tâm .”

Lan Trúc nghe nói hướng tới phía sau nhìn, nói, “Là Hoàng Hậu nương nương phân phó .”

“Hoàng Hậu nương nương?” Hương nhi biết Hoàng Hậu bị phong hàn, uống thuốc hạ sốt, nhưng là sáng sớm nay nghe nói lại nóng lợi hại, đến giường đều xuống không được, cuối cùng không thể không phái ma ma Triệu Lý thị bên cạnh sang đây xem .

Hương nhi nghe nói nhìn bên ngoài, quả nhiên nhìn thấy ngồi trong gian một thân dung nhan bệnh tật Hoàng Hậu, tuy rằng sắc mặt vàng như nến, nhưng là ánh mắt huỳnh sáng có thần, nói, “Hương nhi, ngươi qua đây.”

“Khấu kiến nương nương.”

Hoàng Hậu vững chắc nhận lễ, chờ Hương nhi nhổm dậy mới ám ách nói, “Bên trong thế nào ?”

Hương nhi liền đem lời bà mụ cùng y nữđều nói , “Buổi sáng cung khẩu liền mở ra hai ngón tay, đều nói là tốt, tiếp tục như vậy, chậm nhất buổi tối liền có thể sinh .”

Hoàng Hậu gật gật đầu, lộ ra thần thái yên tâm, nói, “Bệ Hạ đem Trân phi phó thác cho ta, ta nếu để cho mẫu tử các nàng gặp chuyện, thật chính là có lỗi Bệ Hạ .” Kết quả lời này vừa nói xong liền nghiêng đầu trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Một bên cung nữ phục vụ hốt hoảng đi lên, Triệu Lý thị bên cạnh sờ đầu, kinh hô nói, “Nóng lợi hại như vậy.” Nói tới chỗ này hốc mắt liền đỏ, đau lòng nói, “Nương nương, người dù lo lắng Trân phi nương nương, nhưng là cũng không thể không cần thân thể của mình, mau mau, nâng nương nương trở về, buổi sáng còn chưa dùng , ai.”

Hương nhi nhìn Hoàng Hậu đi xa, thế này mới tự lầm bầm nói, “Hoàng Hậu nương nương thật đúng là… Tận tâm tận lực .”

Chờ lúc Hương nhi đi vào, Lan Trúc đã cho Thiên Tịch Dao ăn một chén nước đường đỏ, hai cái trứng gà luộc.

Thiên Tịch Dao chỉ cảm thấy chờ đồ ăn vào bụng, thân ấm áp , thế nhưng có vài phần mệt mỏi, bà mụ thấy nói, “Nương nương có thể ngủ liền ngủ, đến buổi tối mới là mấu chốt, khi đó liền phải dùng khí lực .”

Thiên Tịch Dao nghe liền trực tiếp nhắm hai mắt, thiếp đi.

Bên trong Hộ quốc tự, cao tăng tọa thành một hàng, trong miệng Phật ngữ không ngừng, gõ mõ thanh boong boong, hương to bằng cánh tay cắm tại trên hương án, nhiễm nhiễm sương khói, Hoàng thượng cùng Thái Hậu đều là ngồi ở một bên ghế trên mặt nghiêm cẩn.

Trong miệng Thái Hậu niệm niệm không nghe rõ, tựa hồ đi theo tăng lữ cùng niệm.

Hoàng Đế nghe Phật ngữ thánh khiết, chỉ cảm thấy bất an trong lòng dần dần bị bình tĩnh thay thế, tối hôm qua Ngũ Tuyền đi , hộ quốc tự cùng kinh đô không quá nửa ngày lộ trình, như không không có gì bất ngờ xảy ra, lúc này cũng đã là đến hoàng cung đi.

Đột nhiên, hương to bằng cánh tay gãy, rơi đến trên người tăng lữ trước mặt, một tiếng hét thảm truyền đến, nhất thời phía trước loạn thành một mảnh, trong mắt Hoàng Đế hàn quang Liệt Liệt, đột nhiên trong lúc đó đứng lên.

Đang ngủ mơ, Thiên Tịch Dao đột nhiên cảm thấy một cỗ đau nhức ập đến, nàng mở mắt, nhịn không được hô, “Đau quá!”

Một bên bà mụ buồn ngủ vội vàng chạy tới, nhìn thấy giữa chân Thiên Tịch Dao nước ối đục ngầu, nhịn không được sắc mặt cả kinh, trên mặt chợt lóe vài phần thần sắc hốt hoảng.

Thiên Tịch Dao tuy rằng đau, nhưng không có bỏ sót ánh mắt bà mụ, một bên y nữ cũng bu lại, nhìn đến tình hình này cũng là kinh ngạc há to miệng.

“Làm sao? Có phải đứa nhỏ không tốt hay không ?”

Lúc này sắc trời vẫn sáng choang, ánh mặt trời chói mắt từ cửa sổ tiến vào, Thiên Tịch Dao cứ tưởng rằng đã ngủ rất lâu, kỳ thật không quá nửa canh giờ.

Bà mụ ổn định tâm thần, an ủi, “Nương nương không cần lo, hết thảy đều rất tốt.” Chỉ là sắc mặt kích động hiển nhiên không thể tin.

“Ta không tin!”

Bà mụ thật là chết tâm đều muốn có , như thế nào sẽ phát sinh chuyện như vậy, cung khẩu chỉ mở hai ngón tay, nhưng là nước ối lại toàn phá , kia dòng nước lại vội, dựa theo lưu pháp này, chỉ trong chốc lát đứa nhỏ liền sẽ bởi vì nước ối ngạt thở mà chết, làm thế nào?

“Mau nói cho ta biết xảy ra chuyện gì!” Quan hệ đến đứa nhỏ của mình, liền là nữ nhân nhu nhược cũng sẽ thay đổi kiên cường, Thiên Tịch Dao không để ý đau đớn, lôi tay bà mụ hỏi.

Trên trán bà mụ mồ hôi nhỏ giọt , dùng ánh mắt ý bảo y nữ đi bên Hoàng Hậu báo cáo tình huống của bên này, một bên an ủi Thiên Tịch Dao nói, “Nương nương, thật sự không có việc gì, chính là nước ối chảy hơi nhiều chút.”

Thiên Tịch Dao làm sao có thể tin tưởng, lôi tay bà mụ nói, “Nay Bệ Hạ không ở trong kinh, Hoàng Hậu nương nương bởi vì phong hàn nằm ở trên giường, ngươi không nói với ta lời thật, muốn tìm ai quyết định?” Trong nháy mắt Thiên Tịch Dao đầu óc liền rõ ràng, hiện tại loại thời điểm này, không ai có thể giúp mình, nàng chỉ có thể chính mình kiên cường.

Trong lòng bà mụ cả kinh, cảm thấy Thiên Tịch Dao nói câu câu có lý, Hoàng Đế cùng Thái Hậu không tại trong cung, Hoàng Hậu sớm tới một chuyến sau liền bởi vì sốt cao ngất đi, tìm ai quyết định thích hợp? Căn bản là không ai a, chỉ là nói cho Trân phi nương nương thật sự thích hợp? Nàng một người có thể thừa nhận? Đừng là bị kinh sợ sau ngất đi thì xong rồi?

Bà mụ nghĩ nghĩ vẫn là cảm thấy không thích hợp, có lẽ lúc này Hoàng Hậu tỉnh đâu?

Thiên Tịch Dao đau bụng muốn nứt ra , bà mụ lại là một bộ giữ kín như bưng không dám nói lời nào, não nhân từng đợt phạm đau, cũng không biết khí lực từ nơi nào tới, nắm bát nước đường đỏ trên bàn trà hướng bà mụ thảy qua, miệng quát, “Ngươi ngược lại là nói hay không? Thật coi ta là hổ giấy? Không trị được tội của ngươi?”

Bà mụ thấy bát kia lăn lộn dưới đất, ném vỡ thành từng phiến, trong lòng lạnh lẽo, sỉ sỉ sách sách quỳ xuống, nói, “Nương nương thứ tội, ta nói.”

Một bên khác y nữ từ phòng sinh sau khi đi ra ngoài liền gần như là chạy điPhượng Tê cung Hoàng Hậu, kết quả Triệu Lý thị bên cạnh Hoàng Hậu lại là gương mặt có vẻ khó xử, “Ta biết lúc này hẳn là Hoàng Hậu nương nương quyết định, nhưng là lúc này nương nương sốt cao hôn mê bất tỉnh, đến bên cạnh có người nói chuyện đều nghe không rõ, sao còn có thể đi đến đó?”

Y nữ nghe xong sắc mặt trắng bệch, nàng cũng là hầu hạ bên người Trân phi hồi lâu, mỗi một lần bà mụ sờ bụng, hoàng đế đều sẽ ở đây, tuy rằng sắc mặt trấn định, nhưng là quay đầu đều muốn bà mụ cùng nàng cẩn thận đem tình hình lặp lại lần nữa, có thể thấy được đối với đứa nhỏ có bao nhiêu coi trọng, đừng nói hôm nay Trân phi nương nương cùng đứa nhỏ có chuyện, chính là bị thương một móng tay, nàng đều không có đường sống .

“Ma ma, ngươi cứu mạng của ta.” Y nữ quỳ xuống dập đầu.

Triệu Lý thị cũng gấp, Hoàng Đế đem Trân phi giao phó cho Hoàng Hậu, nhưng là Hoàng Hậu lại vào thời điểm này bị phong hàn, lúc này đều nghe không rõ, mơ mơ màng màng , còn có thể làm sao? Đừng nói quyết định , chính là nói chuyện cũng là không có khả năng.

Nhưng là không tìm Hoàng Hậu, trong hậu cung này ai lại có thể làm chủ?

Đột nhiên, mắt Triệu Lý thị sáng lên, trong hậu cung này đứng đầu chính là Hoàng Hậu, hướng xuống là quý phi Bách thị cùng Thục phi , hiện nay Thục phi đi theo Thái Hậu cùng đi hộ quốc tự, vậy thì còn lại quý phi , lúc này dứt khoát liền đem sự tình giao cho quý phi, nếu như Trân phi mẫu tử bình an vậy thì không có gì nói , nếu là không tốt, vô luận xảy ra chuyện gì liền đẩy đến trên người quý phi… , hừ hừ, vừa lúc một hòn đá ném hai chim, Triệu Lý thị chưa từng cảm thấy hưng phấn đến vậy, vô luận là quý phi kiêu hoành bạt hỗ, hay là Trân phi nhìn dịu ngoan kì thực luôn chiếm lấy Hoàng Đế, thậm chí muốn sinh đích trưởng tử, nay ở trong mắt nàng đều là cái gai dám lướt qua Hoàng Hậu nương nương.

( heocon: làm người, nên là biết đủ. nếu không phải Triệu Lý thị ngu xuẩn, sẽ không mất mạng, cũng không khiến anh Hoàng ghi thù, là viên gạch thứ 2 cho con đường phế hậu 4 năm sau )

Lúc này Triệu Lý thị căn bản là quên mất trước khi ngất đi Hoàng Hậu dặn dò nàng hảo hảo canh giữ tại bên người Trân phi, lại chỉ nghĩ thế nào đem trách nhiệm đẩy không còn một mảnh.

Triệu Lý thị hắng giọng một cái nói, ” Nương nương bên này không được , nhưng mà ta có thể chỉ một con đường sáng, ngươi có thể đi tìm quý phi nương nương quyết định.”

“Quý phi nương nương?” Y nữ sửng sốt, hỏi ngược lại.

“Trong hậu cung này trừ bỏ Hoàng Hậu, còn có thể làm chủ dĩ nhiên chính là quý phi đứng đầu tứ phi, ngươi không đi tìm nàng, có thể tìm ai thích hợp?” Triệu Lý thị hỏi ngược lại.

Y nữ cũng là người ở trong hậu cung kiếm miếng cơm ăn, tình hình hậu cung này làm sao không biết? Quý phi nổi danh kiêu hoành bạt hỗ, người bình thường căn bản là không dám đi trêu chọc, vì chuyện Trân phi được sủng ái không biết phát bao nhiêu tính tình, giết chết bao nhiêu cung nữ thái giám nàng đều là biết , hiện tại đi tìm quý phi quyết định, đó không phải là đem thịt đưa đi miệng sói?

Nhưng là tựa như Triệu Lý thị nói, không tìm quý phi quyết định, tìm ai? Để nàng chính mình quyết định sao? Cho nàng một trăm lá gan nàng cũng không dám a.

Y nữ tại tại cửa Phượng Tê cung quỳ đầu gối đều nhanh sưng lên, cũng không có nhìn thấy Hoàng Hậu, cuối cùng liều mạng hướng tới Cửu Hoa cung quý phi mà đi .

Nàng cũng suy nghĩ cẩn thận , chuyện này dù thế nào cũng là khó tránh cửa tử, còn không bằng tìm quý phi thử vận khí một chút, lại nói, nàng cũng không tin, dù quý phi kiêu hoành bạt hỗ, chẳng lẽ dám cầm đứa nhỏ của Bệ Hạ mạo hiểm? Mọi người đều mở mắt nhìn chằm chằm, nàng ta có thể làm gì? Chờ Hoàng Đế trở về, quý phi cũng khó thoát khỏi trách nhiệm. ( heocon: bật mí, y nữ này là người thứ hai bị anh hoàng trong cơn tức giận giết, lúc đầu nghĩ thấy nàng ta cũng tội, mà nghĩ kỹ, ai bảo ngu! )

Cho nên chỉ cần quý phi đầu không phải bị cửa kẹp, vào thời điểm hiện tại vẫn là đồng tâm hiệp lực đem Trân phi mẫu tử bình an mới là mấu chốt.

Thiên Tịch Dao nghe bà mụ nói sắc mặt dần dần trắng bệch, một hồi lâu mới nói, “Nếu như nước ối đều chảy sạch, cung khẩu còn chưa mở thì sao?”

“Nô tỳ chỉ có thể thử xem có thể hay không giúp nương nương khuyếch đại chút ít, nhưng là lúc này nương nương chỉ mở hai ngón tay, đích thực có chút… Gian nan, nương nương không cần nóng lòng, bây giờ chúng ta liền để thái y mở trợ sản dược, nói không chừng một lát liền mở .”Bà mụ lau mồ hôi nói, một hồi này nói vài câu liền như muốn lấy mạng già của nàng, ai cũng nói hầu hạ quý nhân một đời vinh hoa phú quý , nhưng là ai lại có thể biết các nàng như đi trên băng mỏng, bởi vì không cẩn thận chính là cái chết, trong nhà nàng còn có hai nhi tử, cháu trai vừa mới học đi đường, nàng còn không muốn chết.

Bên này động tĩnh lớn như vậy, tự nhiên không gạt được bên ngoài, Tề chiêu nghi cùng Đường thị luôn luôn tại trắc gian chờ, Hương nhi chạy ra, túm lấy Đường thị khóc, “Phu nhân, ngươi mau đi xem một chút nương nương đi.”

Trong lòng Đường thị chấn động, cũng bất chấp quy củ, lại nói muốn thật tuân thủ quy củ nàng đã không được tới nơi này, mà là phải ở nhà chờ tin tức, nàng bước nhanh đi vào, cung nữ thủ vệ ở bên ngoài ngăn lại nói, “Phu nhân, người không thể đi vào.”

Đường thị nóng nảy, nói, “Bên trong là nữ nhi của ta, vì cái gì ta không thể đi vào.”

Đừng nói Đường thị tức giận khiến cung nữ kia cũng không dám nói tiếp nữa, các nàng đều là người hầu hạ Trân phi, tự nhiênđối với Đường thị cũng là không dám chống lại .

Tề chiêu nghi thấy chân trước Đường thị tiến vào, cũng muốn đi theo, Đường thị đẩy đẩy nàng nói, “Ngươi còn nhỏ, không cần theo vào.”

“Phu nhân, lúc ta ở Ngọc Môn quan cũng đã gặp tình huống sinh đứa nhỏ, để cho ta đi xem một chút đi, thật sự là lo lắng muội muội.” Tề chiêu nghi lo lắng nói.

Đường thị thấy nàng nói chân tình, liền không có ngăn trở, hai người cùng đi vào.

Trong phòng bà mụ đang cho Thiên Tịch Dao uống trợ sản dược, dược này bởi vì dược tính quá mức cương mãnh, cũng là đến thời điểm sinh không được mới có thể dùng.

Thiên Tịch Dao cầm khăn lau miệng vài lần đều không xong, hiển nhiên tay run lợi hại, Lan Trúc vừa muốn tiến lên hỗ trợ, Đường thị chạy nhanh qua, cầm tấm khăn mới từ trên bàn, “Tịch Dao, đừng sợ, nương ở trong này.” Đường thị ngồi tại bên giường, vừa giúp Thiên Tịch Dao chà lau dược ngoài miệng, một bên vững chắc nói.

Dựa theo lời Thiên Thu Bạch nói, Đường thị là loại càng trong phút khẩn cấp càng là có thể bình tĩnh, vừa rồi vào cửa còn gương mặt kinh ngạc khó hiểu, lúc này lại là đầy mặt từ ái, hoàn toàn không có nửa phần bối rối.

Thiên Tịch Dao vừa mới cố gắng trấn định, nhìn thấy Đường thị nước mắt liền không cầm được chảy ra, nói, “Nương…”

Đường thị cầm tay nàng, cười ôn nhu, nói, “Không có việc gì, cha ngươi cũng ở bên ngoài, chúng ta Thiên gia là thế gia y nghệ, còn có chuyện gì có thể khó được hắn, đừng sợ, nhất định có thể chống qua.”

Bà mụ tuy rằng cảm thấy Đường thị tiến vào giúp mình giảm không ít áp lực, ít nhất có thể ổn địnhtâm thần Trân phi , nhưng là trong lòng lại thực không đồng ý lời của nàng, trước giờ y đạo cùng phụ khoa là không đồng dạng, bằng không vì cái gì thỉnh Từ thái y còn muốn kéo nàng lại đây? Chỉ là hiện tại nàng cũng khó mà nói lời này, lúc này chỉ cần là có thể dùng phương pháp nào nàng đều nguyện ý thử, chỉ cần có thể để vị nương nương này mẫu tử quân an liền tốt.

Thời gian tích tích đáp đáp đi qua, một cỗ khí tức bất an lan tràn bốn phía, mỗi người đều khẩn trương khó hiểu, đến thở cũng không dám thở mạnh.

Thiên Tịch Dao lại uống vài hớp trợ sản dược, chỉ là cung khẩu vẫn chậm chạp chưa mở, Thiên Tịch Dao thậm chí cảm giác đứa nhỏ trong bụng liều mạng giãy dụa, nước mắt của nàng đổ rào rào chảy ra, nhịn không được đối với Đường thị nói, “Nương, bảo bảo lại động, phải chăng hắn không có biện pháp hít thở, có phải hay không không được rồi.”

Đường thị khắc nghiệt hô, “Tịch Dao! Ngươi nói cái gì.”

Thiên Tịch Dao chấn kinh, Đường thị lại nắm thật chặt tay nàng, lại đem ngữ khí phóng nhuyễn, ôn thanh nói, “Tịch Dao, ngươi phải kiên trì trụ vững, bảo bảo khẳng định sẽ không có chuyện gì, ngươi phải tin tưởng mình.”

“Nương…”

Đường thị xoay lưng lại, lén lau nước mắt, thời điểm quay đầu lại là một bộ vô sự, nói, ” Thời điểm nương sinh ngươi là đau ba ngày ba đêm, lúc ấy bà mụ còn nói ngươi sắp không được, nương không tin, chịu đựng một hơi mới đem ngươi sinh ra, thiếu chút nữa một thi hai mệnh, ngươi cũng phải biết tranh khí chứ.”

Thiên Tịch Dao sờ sờ bụng, một lực lượng vô hình xông lên đầu, hiện tại nàng cũng là một mẫu thân, Đường thị kiên cường như vậy, vì cái gì nàng không thể học tập giống mẹ, cũng làm một người kiên cường? Khóc sướt mướt có ích lợi gì? Phải tỉnh lại! “Nương, trợ sản dược này sợ là không được, người bảo Từ thái y mở phương dược khác.”

Đường thị vui mừng gật đầu, sờ sờ đầu Thiên Tịch Dao bước đi ra, ngoài cửa Từ thái y, Thiên Thu Bạch đều tại, bà mụ cũng đi ra, vẻ mặt thảm thiết nói, “Phu nhân, cứ thế này nhưng là không được , hiện tại chỉ có thể chọn một cái, hoặc là đứa nhỏ, hoặc là đại nhân, ta không có biện pháp khác .” Nói xong liền quỳ xuống.

Nhất thời, lời này giống như cục đá ném vào hồ nước, lập tức liền kích khởi ngàn tầng sóng.

Sắc mặt Thiên Thu Bạch trắng bệch, lảo đảo thiếu chút nữa té trên mặt đất, lúc này hắn thật là hối hận vì cái gì không học phụ khoa, bằng không cũng sẽ không nhìn nữ nhi chịu khổ mà không thể giúp.

Từ thái y cũng chưa bao giờ nghĩ tới sự tình sẽ biến thành cái dạng này, càng nghĩ càng là sợ hãi, dựa theo Hoàng Đế đối Trân phi này coi trọng, hôm nay nếu mẫu tử không bình an, có lẽ hắn không thể sống sót đi ra nơi này .

( heocon: hơ hơ, ta lại ngắt, bà con kiếm thuốc trợ tim đi )

Bài này đã được đăng trong Sủng phi khó làm. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to Sủng Phi Khó Làm – Chương 63.2

 1. trang nói:

  exexex dang gay cung muh T_T

  Số lượt thích

 2. buinam nói:

  nữa đi

  Số lượt thích

 3. comaynguyen nói:

  Nguy hiểm quá ta nghỉ đồ ăn có vấn đề rồi
  Thanks

  Số lượt thích

 4. Hannah nói:

  Aaa, tôi phát điên lên mất 😈😈😈😈

  Số lượt thích

 5. Vy Vy nói:

  Ghét nàng quá cơ T__T mong nàng sớm ra chương mới

  Số lượt thích

 6. azurelamlam nói:

  Em ngất rồi, ad ngắt ác ghê! Hông biết tại chị nhà sanh khó hay bị ai chơi chiêu nè trời

  Số lượt thích

 7. Ngan Pham nói:

  Tks. Nguy hiểm qua.hi vọng mẹ con tịch dao se bình an

  Số lượt thích

 8. heocon0808 nói:

  các bạn đoán chuẩn rồi đấy. tỷ trúng chiêu. đồ ăn tỷ ăn trước lúc ngủ bị bỏ thuốc

  Số lượt thích

 9. thongminh123 nói:

  Ôi chết vì đau tim!

  Số lượt thích

 10. ★ 。* 。*。 • ˚ ˚ •。★๖ۣۜMạc ๖ۣۜKỳ ๖ۣۜDiễm ๖ۣۜLiên★ 。 • ˚ ˚ •。* 。*。★ nói:

  Ta đoán có ng` động tay động chân vs đồ ăn của TTD tỷ tỷ.
  Thanks Heocon ❤

  Số lượt thích

 11. Nói cái này bạn chủ nhà bực mình cx đc nhưng làm ơn bạn đừng xì poi đc k. Biết trc đọc mất hay

  Số lượt thích

Chém đi các nường ơi!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s