Sủng phi – Chương 153

Editor: Su Lemon 

6 (1)

Chương 153: Thì thầm

Tông Chính Lâm nói chuyện riêng với Hách Liên Mẫn Mẫn, Mộ Tịch Dao rất tò mò. Đáng tiếc boss không cho phép nàng tìm hiểu sâu hơn, chỉ nói chuyện nàng quan tâm đều đã làm xong, về sau nàng chỉ cần an tâm tĩnh dưỡng, ở Đan Như uyển chờ sinh là đủ.

Mộ Tịch Dao chu miệng, boss đây là điển hình của qua cầu rút ván, người này vừa trở về liền chèn ép nàng không có chỗ đứng nào cả. Đang định tiếp tục quấy, lại bị lời nói trên đỉnh đầu truyền đến dọa sợ thu lại những lời đắc chí định nói.

“Nếu kiều kiều còn tinh lực, quần áo tất giày của bản điện nàng tự tay làm đi”.

Nhắc tới nữ công, Mộ Tịch Dao quả nhiên yên lặng, cả người cuộn vào ngực Tông Chính Lâm, chỉ coi như không nghe thấy.

Lục điện hạ thấy dáng vẻ trốn tránh kia của nàng âm thầm buồn cười. Tiểu nữ nhân thực sự là vô cùng sợ hãi việc may vá. Bảo nàng thêu cái hầu bao đến nay vẫn chưa xong. Ba mặt đều hở, cái này làm cho những mong đợi được đeo nữ công nàng làm của Tông Chính Lâm lập tức bị dập tắt.

Mộ Tịch Dao giả làm đà điểu, vụng trộm dò xét thần sắc của boss, thoạt nhìn thật sự không vẻ định so sánh nàng với trẻ con đi?

Điều này đương nhiên tốt, không hỏi thì không hỏi. Đến lúc đó nhìn hai người bọn họ làm việc tự nhiên có thể đoán được bảy tám phần. Nghĩ như thế tâm tình Mộ Tịch Dao lại vui vẻ lên.

Tông Chính Lâm có thể chủ động tiếp nhận cục diện rối rắm từ tay nàng, đây là Lục điện hạ hiếm khi biết thông cảm ah. Với tư cách ái thiếp, nàng phải biểu hiện cảm kích thích hợp, mới có thể khích lệ Lục điện hạ không ngừng cố gắng, sau này mới càng thêm cần cù tích cực. Vì vậy, Mộ yêu nữ không dấu vết thay đổi dáng vẻ sợ hãi, tròng mắt xoay tròn, chống tay lên, dính sát vào khuôn mặt nam nhân, chăm chỉ dịu dàng nhõng nhẽo.

Ái thiếp tặng kèm lễ mặt kề mặt, sẵn sàng mua vui cho Lục điện hạ. Mộ Tịch Dao đắc ý cười gian, không để ý bị Tông Chính Lâm giữ chặt gáy, cúi người vùi vào cổ nàng, mưa hôn dày đặc rơi xuống.

“Bản điện vui hơn khi chạm vào tiểu mỹ nhân như vậy”. Tông Chính Lâm giữ chặt người không thả, hôn mãi đến khi tiểu nữ nhân chủ động thân mật thở hổn hển, thật sự không chịu nổi mới có chút tiếc nuối cảm thán thả người.

“Sau khi kiều kiều sinh xong, thân thể cần phải điều dưỡng cho tốt. Nhỏ bé yếu ớt như vậy, bản điện thật khó tận hứng”.

Thật khó tận hứng? Mộ Tịch Dao tức giận! Ngài giữ thiếp như cây non làm gì? Lục điện hạ thiếu chút nữa ăn xong lau sạch, còn lấy điều kiện tận hứng ra yêu cầu? Cái này có phải là quá vô sỉ rồi không?

Tông Chính Lâm hưởng thụ đủ biến hóa của mỹ nhân, thông cảm nàng gần một tháng nay thật sự vất vả, ôm lấy nữ nhân đang làm nũng cáu gắt trog ngực dịu dàng trấn an, thật là tình thú. Đương nhiên, đối với tiểu nữ nhân khoa trường nịnh nọt khoe khoang thành tích, Lục điện hạ bao giờ cũng tiếp thu, hào phóng khen ngợi.

Mộ Tịch Dao ngán ngẩm nằm trong ngực hắn, một khuôn mặt xinh đẹp động lòng người, đôi mắt linh động giảo hoạt.

Những ngày này “dốc hết tâm huyết” vất vả vì phủ hoàng tử, cuối cùng chỉ một lần đã kiếm đủ vốn từ người đại boss. Được chỗ tốt, lúc này mới có tâm tư quan tâm nam nhân ra ngoài làm việc lâu nay.

“Điện hạ, ngài hồi kinh không cần đi nội cung hồi bẩm một chuyến sao?”. Không lẽ đợi Nguyên Thành đế lên tiếng gọi? Đương kim hoàng thượng nếu biết được con hắn hồi kinh chuyện đầu tiên làm chính là xông vào khuê phòng hái hoa, trong lòng có lẽ sẽ không vui đấy.

“Lâu như vậy mới nhớ hỏi đến, kiều kiều không phát hiện là hơi muộn rồi sao?”. Tông Chính Lâm dùng râu mới mọc cọ cọ hai má nàng, trừng phạt tiểu nữ nhân không dụng tâm.

Quả nhiên thấy Mộ Tịch Dao trợn mắt, tức giận nhìn hắn, bất mãn vuốt ve chỗ bị mình cọ đến hồng lên.

Lục điện hạ xấu xa thích thú vì đạt được mục đích, lúc này mới hơi trấn an, điều chỉnh tư thế, kéo bàn tay mềm mại của nàng vuốt ve.

“Sáng nay bí mật áp giải phạm nhân vào kinh. Lúc kiều kiều nhìn thấy bản điện đã thỉnh an xong rồi. Bên ngoài thì nói ngày mai đại quân mới vào kinh”.

Mộ Tịch Dao nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuấn tú của hắn, trong ánh mắt có ánh sáng xán lạn, lập tức sáng như sao.

“Điện hạ, ngày mai dân chúng Thịnh Kinh có ra thành chào đón không? Có mười dặm thảm hồng không, có nhà nhà ăn mừng náo nhiệt không”. Đầu óc Mộ Tịch Dao xoay chuyển, tưởng tượng boss một thân quân phục, rực rỡ mạnh mẽ, nhấc tay chỉ trích tù binh. Cảnh tượng ấy làm sao có thể bỏ qua được?

“Lại nghĩ lung tung, cái đầu nhỏ này toàn chứa những thứ không dùng được”. Vỗ vỗ cái trán nàng, Tông Chính Lâm không nhịn được lộ ra chút vui vẻ. “Bình định Thục Trung ẩn dấu cơ mật. Cảnh tượng theo lời kiều kiều, sau chiến sự Mạc Bắc thì mới thấy được”.

Thủ lĩnh phản đảng Thục Trung, thực chất xuất thân hoàng tộc, sao Nguyên Thành đế có thể gióng trống khua chiêng tự vạch trần chuyện xấu trong nhà chứ?

Nhắc đến chiến sự Mạc Bắc, Tông Chính Lâm cúi đầu nhìn nữ nhân bày ra vẻ ủy khuất.

Bình định Thục Trung vừa đi chính là một tháng. Mấy ngày nay luôn đặc biệt nhớ nàng, mỗi đêm lúc rảnh rỗi, hình dáng Mộ Tịch Dao luôn hiện lên trong đầu hắn.

Chiến sự Mạc Bắc nổ ra, lại từ biệt như vậy mấy tháng không gặp, Tông Chính Lâm cảm thấy tính nhẫn nại mà người ta vẫn gọi có phần không nhịn được giày vò tiêu hao như thế.

Mắt phượng Lục điện hạ tĩnh mịch, trong lòng lại hạ quyết tâm hành trình chiến sự này, Mộ Tịch Dao nhất định phải theo quân. Mặc kệ nàng một mình ở lại trong kinh mấy tháng, Tông Chính Lâm thật khó tưởng tượng Thịnh Kinh sẽ náo nhiệt thành dáng vẻ này.

“Không có xem?”. Mộ Tịch Dao tiếc nuối. Đáng thương nhìn vẻ mặt boss bên cạnh, boss trở về phủ, chẳng lẽ nàng lại phải ngoan ngoãn bị người quản chế?

Vừa nghĩ như thế, Mộ Tịch Dao cảm thấy thời gian có chút khó khăn. Boss ngài vẫn nên nhanh chóng đi Mạc Bắc thì tốt hơn.

Lúc này Mộ yêu nữ không phát hiện người bên cạnh có gì khác thường, không biết tiếp theo mình sẽ bị người này chọc tức giận đến giậm chân gọi cha kêu mẹ.

“Kiều kiều, nàng còn trắng trợn câu diễn bản điện như vậy, đêm nay xin khoan dung cũng chỉ là nàng mà thôi”. Tông Chính Lâm cúi đầu nhìn đôi mắt ướt sũng của nàng, thật sự làm người ta yêu mến. Dáng vẻ bị đoạt đồ chơi yêu thích kia, ngầm biểu lộ ủy khuất, làm hắn thật hứng thú. Đã làm mẹ rồi, lại giống hệt dáng vẻ đòi ăn của Thành Khánh, hai mẹ con này….

“Dù sao trong đêm, cũng chưa từng thấy điện hạ nương tay…”. Mộ Tịch Dao bất mãn lầm bầm. Có khi nào nàng nói mà Lục điện hạ có nghe lọt tai, thương hoa tiếc ngọc? Tông Chính Lâm đều mắt điếc tai ngơ, chỉ vì hắn tận hứng, gắng sức đùa nghịch? Lúc này uy hiếp nàng sẽ không dừng tay, hoàn toàn mất uy hiếp, càng cũng không sợ chút nào.

“Tính tình ngày càng tệ”. Tông Chính Lâm nhẹ gõ cái trán nàng, bất đăc dĩ thở dài, “Có Trắc phi nhà ai như nàng không, vụng trộm oán trách phu chủ nhà mình?”

“Các nàng cũng không phải là thiếp, cũng không có trở thành đầu quả tim của điện hạ nhà mình, bảo bối phiền phức bị nuông chiều. Không dám có dáng vẻ cản rỡ ồn ào, đáng đời bị phu chủ nhà mình thu thập gắt gao”. Mộ Tịch Dao khinh thường nhướng mày.

Đặc thù nghề nghiệp này của nàng, ai cũng dám tùy tiện đảm nhiệm hay sao? Dám không để ý quy củ trước mặt hoàng đế tương tai, thỉnh thoảng nghịch ngợm một hai, Mộ Tịch Dao cảm thấy hả giận vô cùng. Lại nói, đại boss vốn thích tính tình giơ nanh múa vuốt của nàng, tận lực thu liễm làm gì, mất ánh sáng?

“Cái đồ không biết xấu hổ nhõng nhẽo”. Tông Chính Lâm ôn người, cực kỳ hưởng thụ lời nói của nàng.

“Dáng vẻ kiều kiều như vậy vô cùng tốt. Không cần phải thay đổi”. Hậu cung nữ nhân dù âm độc thế nào, Tông Chính Lâm cũng không cảm thấy ngạc nhiên. Chỉ có Mộ Tịch Dao, tuyệt đối không có khả năng trở nên đáng ghét, làm cho tâm ý của hắn một lần nữa thỏa mãn.

– Hết chương 153 –

About Lina Lê

Chủ lâu Nguyệt Tịch Lâu ^O^
Bài này đã được đăng trong Sủng phi. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Sủng phi – Chương 153

 1. Oaaa. co chap moi, thich qua di.
  thich doc may chap ngot nhu the nay.
  mong lai co chap moi.

  Số lượt thích

 2. Dy Dy nói:

  0^◇^0

  Số lượt thích

 3. trannhien nói:

  ngọt ê răng luôn r

  Số lượt thích

 4. thongminh123 nói:

  Mãi giờ mới vào đc mục gửi phản hồi! Thanks nàng

  Số lượt thích

 5. azurelamlam nói:

  Thanh niên tính phúc đã quay về lợi hại hơn xưa! Tỷ tỷ chắc ko xong goài! Haha

  Số lượt thích

 6. FanFan nói:

  Càng ngày càng phấn khích a~

  Số lượt thích

Chém đi các nường ơi!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s